19วีคเล็กไปมั้ยคะ

คืออยากจะมาเล่าอะไรให้ฟังค่ะคือเราท้องได้19วีคแล้วเลยอยากจะไปซาวดูน้องที่คลีนิคพอเข้าไปถามหมอในคลีนิคเค้าบอกว่าถ้าซาวยังไม่เห็นนะถ้าเห็นก็เห็นไม่ชัดแล้วถ้าเกิดเด็กผิดปกติก็ช่วยอะไรไม่ได้บอกให้เราปล่อยวางอยากถามความคิดเห็นแม่ๆท่านอื่นว่านี่หรือคือคำพูดที่หมอควรจะบอกกับเรา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

19วีคเล็กไปมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

หมอใช้เครื่องอะไรซาวด์ทำไมถึงมองไม่เห็นย้ายไปที่อื่นค่ะ เรา 12w เห็นน้องชัดเจนดูได้แล้วว่าปกติมั้ย หมอเรียนจากไหนมา

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ หายกังวลได้แล้ว

ทำไมหมอต้องพูดแบบนั้นด้วยน้อ 19wนี่เห็นน้องชัดแล้วนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะเลยเปลี่ยนมาคลีนิคอื่นหมอพุดจาดีแล้วก้เห้นน้องชัดเจน