ไม่ได้ตั้งครรภ์

คืออยากจะทราบว่า อยู่ๆก็มีเจ้าก้อนนี้ออกมาจากช่องคลอด มีอาการปวดท้องน้อยนิดหน่อย+ปวดเนื้อปวดตัว อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ **ไม่ได้ตั้งครรภ์**#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะเป็นเหมือนกันแต่จะออกเป็นสีเหลืองๆ ไม่รู้ว่าเป็นมูกขุ่นหรือตกขาว เพราะท้องแรกกับท้องสองไม่เป็นค่ะ แล้วกำหนดคลอดก็วันที่10นี้ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ตกขาวคะ