สับสนว่าตัวเองท้องกี่เดือน

คืออยากจะทราบว่า ดูในใบอัลตร้าซาวด์ คือเราท้องกี่เดือนคะ เพราะตอนไปหาคุณหมอก็ลืมถามคุณหมอกำลังตื่นเต้นอยู่นะคะ ถ้าดูจากใบอัลตร้าซาวด์ นับตั้งแต่วันที่ไปซาวด์คือ 13 พฤษภาคม 2567 ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สับสนว่าตัวเองท้องกี่เดือน
1 ตอบกลับ

12 วีค 4 วัน (สามเดือน) กำหนดคลอด 21 พ.ย.67

4mo ago

ขอบคุณนะคะ🤍