น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

คืออยากจะถามแม่ๆวันนี้ ลูกไม่ค่อยตอดเลยคะ ปกติจะตอดถี่มากๆ ช่วงเวลา 4-5 ทุ่ม แล้วก็เลยเที่ยงคืนไป วันนี้ตอดน้อยมาก เกี่ยวกับเรากินอิ่มแล้วเขาหลับอยู่ไหมคะ อายุครรภ์ 20w+4d คะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น เพราะเป็นคนอ้วนคะ หน้าท้องหน้าจะหนา แต่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดแรงขึ้น

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ