มีแม่คนไหน คลอดที่ รพ.แพร่ สิทธิ ม.33

คืออยากจะถามว่าคลอดที่ รพ.แพร่ ค่าใช้จ่ายในการคลอดจริงๆ มันกี่บาทคะ แล้วทำหมันเท่าไหร่ #ประกันสังคม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #โรงพยาบาลแพร่

4 ตอบกลับ

(หยิบยกมาจาก รพ.อุดร)ถ้าทำหมันพร้อมคลอด ทำฟรีค่ะ คชจ.คลอดไม่เกิน 10,000 บาทค่ะ ถ้านอนห้องพิเศษ ก็บวกค่าห้องไปค่ะ ถ้านอนไม่หลายคืน ก็หมดน้อยค่ะ ตอนนั้นแม่ไปคลอดช่วงโควิด แล้วนอนรอทำหมัน หมดไป13,000 ประมาณนี้ค่ะ แต่น้องอีกคนนอนแค่2คืน ไม่ได้ทำหมัน คลอดเร็ว หมดไม่ถึง 10,000 ค่ะ คลอดในช่วงระยะเวลาใกล้ๆกัน

ค่าคลอด เองไม่เกิน10000-15000 ถ้าผ่า 15000-20000 เจ้า ราคาทั่วไป สำรองจ่ายเองแล้วไปเบิกปกสค. เอาเจ้า เรื่องทำหมันแล้ว อาจะเพิ่มแหม4000-6000

ถ้าจำไม่ผิดทำหมัน ปกส เบิกได้นะคะ

ใครทราบช่วยตอบหน่อยนะคร้าาา🥺🥺