ตอนนี้ท้องได้3เดือนนคะ

คืออปกติเป็นคนถ่ายยาก ธาติหนักอยู่แล้ว พอท้องยิ่งกว่าเดิมอีกคะ คือเป็นอาทิตเลยคะ ไม่รุ้สึกว่าปวดท้องเลย แต่วันนี้รู้สึกปวดท้องอย่กเข้าห้องน้ำสรุปนั่ง2ชั่วโมงก็ไม่ออกคะเบ่งจนเหนื่อยอึแข็งมากคะ หนูลองทานหมดแล้วนะคะ แบบพวกผลไม้ โยเกิ้ต นมเปรี้ยว มะขาม ผักแบบนี้ก็คือไม่ถ่ายเลยคะมันจะเป็นอันตรายไหมคะ แล้วทำยังไงถึงจะถ่ายได้ปกติ้ ยาระบายก็กินหมดแล้วคะที่บอกว่าดี ฟิตเน่ยิ่งแล้วเลยคะปวดท้องบิดแต่ไม่ออก เหนื่อยมากคะ ไม่รุ้จะทำไงแล้วว☹️ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ทรมารแล้วก็เหนื่อยยย ตอนนี้ก็ยังไม่ออกคะ

17 ตอบกลับ

เป็นด้วยค่ะ แต่ของเราถ่ายทุกวัน วันละนิด วันนี้เลยลองทานเม็ดแมงลัก และ ดื่มน้ำเพิ่มเป็น2 ลิตร