ท้องได้ 7 เดือนแล้ว หายใจผิดปกติ

คือหายใจไม่ออกโดยเฉพาะกลางคืนตื่นกลางดึกหายใจไม่ทันทำให้จิตตกไปเลยต้องรีบลุกมานั่งมีใครเป็นมั้ย

5 ตอบกลับ

เป็นคะเวลานอนหงาย หายใจไม่สะดวกต้องนอนตะแคงอย่างเดียว

นอนหมอนสูวๆเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องเรานอนตลอด ดีขึ้นเยอะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า