แม่ๆคะพอดีมีอะไรจะสอบถาม

คือหัวลุกอยุ่ดีๆก้มีสีเหลืองๆขึ้นเหมือนแบบเป้นรังเรเหมือนผุ้ใหญ่เราเลย แต่ของเขาเป้นสีเหลืองเกิดจากอะไรคะ ลุกได้1เดือน3วันเองคะเป้นเพราะอะไรคะขแสอบถามแม่ๆหน่อว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไขค่ะ สระผมทุกวัน หรือจะเอาออยหรือน้ำมันมะกอกทาแล้วเอาสำลีเช็ดก็ออกแล้วค่ะ