ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือหัวนมอยู่ๆก็เป็นแบบนี้ เราควรไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ น้องดูดนมได้ปกตินะคะ แต่เวลาน้องกัดมันเจ็บ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องให้น้องดูดเยอะๆค่ะ น่าจะเป็นไขมันที่น้ำนม ถ้าคุณแม่ปวดเต้ามาก ต้องให้น้องดูดบ่อยๆ น้องจะได้ดูดไขมันออก แล้วคุณแม่จะไม่ปวดจ้า