ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

คือหลังจากลูกไข้มา1เดือน แล้ว ลูกไม่ยอมกินอะไรเลย นอกจากนมแม่ ข้าว เส้น ขนมปัง ทุกอย่าง ขนมไม่ยอมเลยค่ะ ตอนนี้ดูผอมจากมีพุงไม่มีเลย เป็นห่วงลูกมา ทำไงดีค่ะแม่ๆ น้อง1ขวบ 9เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อกินคะ หลังป่วยเด็กจะไม่ค่อยเอาสิ่งอื่น เดี่ยวจะค่อยๆปรับไปเรื่อยๆๆ ใช้เวลาสักพักเดี่ยวก้อกับมาเป็นปกติคะ

6mo ago

ไม่ต้องเครียดคะ เป็นปกติ หลังป่วยจะเป็นแบบนี้แทบทุกคนเลย