สอบถามเรื่องเมนส์ค่ะ

คือหลังจากที่คลอดมาแล้ว 1 เดือน เมนส์ก้อมาปกติทุกเดือน จนเริ่มเข้าเดือนที่ 5 แล้วเพิ่งมากินยาคุม กินมาจนถึงตอนนี้รวมแล้ว 3 เดือน กล่องแรกหมด เมนส์มาปกติ กล่องที่ 2 หมด เมนส์มาช้าไป 1 อาทิตย์ แต่พอหมดกล่องที่ 3 จนถึงตอนนี้เมนส์ยังไม่มาเลยค่ะ (เดือนที่แล้วเมนส์มาวันที่ 19) แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค๊ะ (ช่วงเดือนที่ผ่านๆมานอนน้อยแล้วก้อมีเรื่องต้องคิดต้องทำเยอะมากเลยค่ะ ,, เพิ่มเติมค่ะ ช่วงก่อนถึงวันที่ 19 ตอนที่กินยาคุมอยู่เวลาฉี่แล้วใช้กระดาษซับแห้ง มีเลือดออกมาเหมือนรอยแมวข่วนอ่ะค่ะ ไม่เยอะ เป็นรอยเล็กๆจางๆ แต่เป็นอยู่ 2 วัน)ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาคุมอาจทำให้ประจำเดือนไม่มาได้ค่ะ แต่หลักคือกินต่อเนื่องแม้ประจำเดือนจะไม่มาก็ตาม