ประจำเดือนของคุณแม่หลังคลอด

คือหลังคลอดลูกได้หนึ่งเดือนแล้วประจำเดือนมาครั้งเดียว คือคลอดลูกเดือนมิถุนายน เดือนกรกฎาคมประจำเดือนมาครั้งหนึ่ง แล้วนี่เดือนตุลาคมประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ คุณแม่เป็นกันมั้ยคะ ประจำเดือนมาไม่ปกติคุณแม่หลังคลอดเป็นกันมั้ยคะ 😊😂#ขอความคิดเห็นแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูก จะมาไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

เพื่อความมั่นใจซื้อมาตรวจด้วยเลยค่ะ