สอบถามแม่ๆทีคะ.

คือหลังคลอด. แม่ๆถ่ายนานสุดกี่วันค่ะ. บ้านนี้7วันยังไม่ถ่าย. แอบกังวล อีกอย่างกลัวท้องผูก. ไม่กล้าเบ่ง.#คุณแม่ช่วยตอบทีคะ.#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามกินน้ำกินอาหารย่อยง่ายนะคะ แม่อย่ากลัวท้องผูกค่ะ มันผูกแล้ว แม่ระวังริดสีดวงดีกว่าค่ะ ปวดถ่ายให้รีบถ่ายค่ะ อั้นบ่อยๆริดซี่จะถามหานะคะ