กินอะไรได้น้อยมาก

คือหรูตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้วค่ะแต่ว่ากินข้าวกินอะไรได้น้อยมากๆมันเป็นอันตรายต่อน้องในท้องมั้ยคะพยายามกินให้เยอะๆแต่ก็อ้วกออกหมดเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ เเม่เเพ้เยอะค่ะ เเต่สุ้ๆๆนะค่ะ

ลองกินผลไม้สลับๆกันดูไหมคะเผื่อดีขึ้น

บ้านนี้กว่าจะเริ่มทานได้ก็ 14 วีคค่ะ