กังวัลกลัวจะท้อง

คือหยุดกินยาคุมมา1เดือนเเล้วพอเดือนถัดไปมากิน ขอทราบว่าช่วงเวลาที่ไม่กินเเล้วปล่อย ควรตรวจครรภ์ไหมเเละควรหยุดกินยาคุมเดือนถัดไปไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงหยุดกินยาไปแล้วปจด. มาปกติก็ไม่ต้องตรวจค่ะ กินยาคุมต่อได้เลย แต่ให้ชัวร์ก็ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

4y ago

ตรวจปัสสาวะแรกของวันหลังตื่นนอนค่ะ