สัปรด??ช่วยเร่งคลอดจิงไหมคะ

คือหมอไม่เร่งคลอดให้นะคะ​ ท้องปั้นบ่อยมากแต่ปากมดลูกไม่เปิดจะให้นอนแอดมิดดูเราเลยไม่นอนขอกลับบ้านนะคะ​ แม่ๆมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดไหมคะ​ (ที่แรกหมอจะเร่งคลอดเลยไม่เร่งให้เพราะบ้านอยู่ไกล)​??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองมาหมดคะ ให้สาช่วย ทานสัปรด นั้งท่าผีเสื้อ ไม่ได้ผลค่ะ ถ้าน้องพร้อมจะคลอดเองค่ะ แต่ถ้าเลยกำหนดคงต้องผ่า บ้างคนได้ผลนะค่ะ ลองดูค่ะ