ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า?

คือหมอเอาที่ดึงหัวนมมาให้ดึงคะ...แต่นานๆดึงที พอมาดึงวันนี้ เห็นมีน้ำใสๆออกมาด้วย..อยากรู้ว่าคือน้ำอะไรคะแม่ (น้ำใสๆคะ) ❌ไม่ออกขาวหรือขุ่น❌ ท้องได้5เดือนแล้วคะ (ท้องแรก)

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า?
2 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า

4y ago

ออกทั้ง2ข้างเรยคะแม่😅 สงสัยจะได้เลิกดึงหัวนมแล้วละคะ🤣