ฝากครรภ์ คุณหมอ ultrasound ทุกเดือนกันไหมคะ

คือหมอเราบอกว่าไม่จำเป็นต้องซาวบ่อย ทั้งแพคเกจ ซาวแค่ 3 รอบเองค่ะ ปกติที่อื่นเปนแบบนี้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

รพ รัฐ คลินิกพิเศษนอกเวลาได้ซาวน์ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ของทางนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ​ ได้ซาวทุกรอบค่ะ

ฝากเอกชนซาวด์ให้ทุกรอบที่นัดเลยค่ะ☺️

ทางนี้รพ.เอกชน เลือกซาวได้ทุกครั้งค่ะ

เราฝากคลีนิคได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปนะคะ

ฝากคลีนิคซาวน์ทุกเดือนคะ

ฝาก รพรัฐซาวทุกรอบ