ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือหมออนามัยส่งตัวแม่กับสามีไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลรัฐที่เรามีสิทธิ์บัตรทองสามีก็มีสิทธิ์ที่โรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะต้องจ่ายเงินค่าเจาะเลือดเองไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราไปเราก็ไม่ได้เสียนะคะ สิทธิ์ประกันสังคมเราก็ของโรงพยาบาลนั้นค่ะ

ของเราไม่เสียค่ะแต่สามีเสีย