สมุดวัคซีนสีชมพูหาย

คือหมออนามัยมาบอกให้เราเอาสมุดวัคซีคไปให้หมอดูแต่คือน้ิงยังไม่รับวัคซีนสองเดือนหมอดันทำของลูกเราหายสะก่อน เราอยากทราบว่าเราสามารถไปขอสมุดใหม่ที่ รพ.ที่น้องเกิดได้มั้ย เพิ่มเติมคือจะเอาน้องไปฉีดที่คลีนิคค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ จำได้ว่าถ้าหายต้องเสียเงินค่าทำสมุดใหม่ ลองเช็กดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่