แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ?

คือหมอพึ่งกระตุ้นปากมดลูกไปวันศุกร์วันนี้วันอาทิตย์อยากถามแม่ๆว่าใช่มูกเลือดมั้ยค่ะท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ?
1 ตอบกลับ

ช่ายจ้า ของเรามีออกมาแค่นี้ เราไปหาหมอ และได้คลอดวันนั้นเลย

12mo ago

ของเราไม่มีนะ ไม่ถึง รพ พยาบาลบอกมดลูกเปิด1ซม. ก้อกระตุ้นพร้อมฉีดยา ก้อได้คลอดวันนั้นเลย