แพ้แคลเซียม 26w4d

คือหมอนัดแร้วมีแคลเซียมเปนยาเสริมมาหั้ยกินกินไป3วันมีอาการปวดเสียดมดลูกในเวลากลางคืนมากโดยเฉพาะเวลาลูกโก่งตัวแต่ยาตัวนี้หมอสั่งกินหลังอาหารเยนแต่มีอยู่1วันลืมกินเลยแร้วไม่มีอาการเลยเริ่มสงสัยอยากรุ้เรามีสิทธแพ้ไหมคะหรือมีใครเคยเปนบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าอาการแพ้จะมีแค่อาเจียนผื่นขึ้นเวียนหัวอะไรแบบนี้มากกว่าจ้ะ

ขอบคุนคะหยุดกินแร้วอาการไม่มีเลยคะ

5y ago

น้องต้องการแคลเซียมไปเสริมสร้างกระดูกน้อง ถ้าแม่ไม่กินน้องก็จะมาดูดแคลเซียมจากแม่แทน แม่ก็จะปวดกระดูกปวดฟันมากกว่าปกติ ทั้งฟันผุทั้งปวดกระดูก ถ้าๆม่กินแม่ก็ต้องทำใจ ขนาดเรากินเรายังปวดหลังปวดกระดูกเลย ลูกออกมาอาจจะกระดูกเปราะบาง

ลองเปลี่ยนเวลากิน แล้วสังเกตุอาการ

ของเราหมอสั่งกินหลังอาหารเช้าค่ะ