อยากถามเเม่ๆคะ

คือหมอนัดเร่งคลอดจันทร์นี้ มีเเม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ อยากทราบว่าเจ็บกว่าปวดท้องคลอดมั้ยะ (ท้องเเรกคะ) คือกลัวมากกก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องก่อน แต่ปากมดลูกเปิด4เซนต์ หมอเลยเร่งคลอดให้โดยการเจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ ปวดท้องก็ว่าเจ็บแล้ว เจาะถุงน้ำคร่ำก็เจ็บค่ะแต่พอทนได้อยู่ หมอเอามือล้วงเข้าไปแล้วใช้เข็มพลาสติกยาวๆคล้ายโครเชท์ แทงเข้าไปค่ะ จากนั้นรอปากมดลูกเปิดต่อ แล้วก็ให้ยากระตุ้นคลอดเพิ่มค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดท้องหนักกว่าเดิมค่ะ