ไปหาหมอก่อนหมอนัดได้ไหมค่ะ

คือหมอนัดวันที่20กรกฎาคม​แต่วันที่17-20ต้องไปธุระที่เชียงใหม่ถ้าไปวันที่16หมอจะด่าไหมค่ะไปได้หรือป่าว

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบางโรงพยาบาลเขาจะมีหมอเฉพาะวันที่เขานัดค่ะ เหมือนโรงบาลที่เราฝากครรภ์​จะมีหมอสูติเฉพาะวันพฤหัส​ เราเคยมีเลือดออกไปหาหมอมา3วันติดก้อไม่เจอหมอสูติค่ะ หมอทั่วไปก้อเข้าไม่ถึงการตรวจครรภ์​

5y ago

อ่อ งั้นไปได้ตลอดแหละค่ะ

ได้คะแค่บอกเหตุผลก็พอดีกว่าไปผิดนักคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ