มีเเม่ๆบ้านไหนหมอนัดเเล้วผิดนัดมั้ยคะ

คือหมอที่อะนามัยนัดเจาะเลือดเมื่อวันที่6 เเล้วไม่ได้ไปเพราะได้ยินว่าให้ไปวันพุธ เเล้วจะไปเจาะพรุ้งนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ วันนี้ไม่มีรถเลยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ กลัวหมอดุ😢

2 ตอบกลับ

ไปวันนี้ก็ได้ค่ะ หรือโทรสอบถามก่อนก็ได้ อย่าคิดมากค่ะ เรื่องแค่นี้เอง ❤️❤️

2y ago

ตอนนี้ได้มาเเล้วคะ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ🙏😊

ไม่ว่าหรอกค่ะโกหกไปว่าติดธุระ