ลูกอ้วกนมออกมาหมดท้องเลย แล้วไม่ได้ให้กินใหม่เป็นไรมั้ยคะ

คือหนูให้นมลูก เห็นเขาร้องเลยจับเข้าเต้าค่ะ กินเยอะมากสุดท้ายอ้วกพุ่งออกมาหมดเลยที่กินไป พออ้วกเสร็จเขาหลับ ถ้าไม่ได้ให้กินนมใหม่จะเป็นไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมล้นกระเพาะค่ะ เลยอ้วกออกมา เว้น 2-3 ชม. ถ้ายังไม่ตื่นต้องปลุกกินนมค่ะ