แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่แม่ 🥹

คือหนูเป็นประจำเดือนล่าสุดคือ 30 สิงหา แล้วหายวันที่2กันยา แต่ปกติหนูจะเป็นภายในเดือนเดียว ไม่เป็นควบเดือน แต่พอมาช่วงวันที่ 25-29 กันยา ประจำเดือนหนูไม่มาเลยลองตรวจดู ขึ้นแบบนี้คือท้องมั้ยคะแม่ๆ 🥹

แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่แม่ 🥹
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดแค่1วันลองตรวจดูขึ้น2ขีด ท้องค่ะ ดีใจด้วยน๊าคุณแม่

ชัวร์ค่ะ🥹 ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจ รพ.หรือคลินิคอีกรอบได้ค่ะ