สิทประกันสังคม

คือหนูออกจากงานได้2เดือนมีประกันสังคมยังอยู่ถึงเมษาแต่คลอดกุมภาแบบนี้เรายังอยู่ในสิทธิ์เบิกประกันได้อยู่ใช่มั้ยคะออกงานมาก็ไม่ได้ส่งต่อเลยค่ะ แล้วถ้าไปคลอดใช้สิทเราต้องสำรองจ่ายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขายส่งไม่สามารถเบิกได้คะ ต้องสำรองจ่ายเองคะ

6mo ago

ต้องลองไปติดต่อ ปกสดูคะ อันนี้ไม่แน่ใจ เพราะส่วนตัวขาดส่งแค่เดือนเดียวไม่สามารถเบิกได้