ย้อมผม

คือหนูอยากรู้ตอนท้องย้อมผมใด้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่แนะนำคะ บ้านนี้รู้ว่าท้องก่อนจะต้องย้อมสีผมใหม่ตั้งใจไม่ทำ จนตอนนี้ผมเป็น 2สีชัดเจน แต่อดทนรอสวยตอนหลังคลอดเลย

เพิ่งถามหมอมาเมื่อ2 วันก่อน. หมอบอก ยืดผม ทำสี ทำได้ค่ะ. เราไม่ได้ทำทุกวัน ไม่มีผลต่อเด็กในท้องค่ะ

เลี่ยงดีกว่านะคะ ช่วงนี้แม่ๆคงอยากย้อมผมรับสงกรานต์ เอาไว้หลังคลอดดีกว่านะคะ

ควรหลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ เพราะสารบางชนิดมีผลต่อเด็กในท้องค่า

ไม่ควรย้อมค่ะหลังคลอดจะดีกว่า

ควรหลีกเลี่ยงจะดีกว่าค่ะแม่

หลังคลอดจ้า สวยทีเดียวจบ

ทำหลังคลอดดีกว่าจ้า

สารเคมีเยอะค่ะ