อยากทราบว่าไปซาวที่คลีนิคดูได้ไหมคะ

คือหนูอยากทราบว่าลูกในท้องแข็งแรงไหมเพศอะไร หัวใจเต้นปกติไหม อยากไปซาวดูยุคลีนิคได้ไหมคะ แต่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ฝากบางคลีนิค ซาวให้ดูทุกเดือนเลยค่ะ เพื่อเชคร่างกายน้อง ข้อเสียคือจะเสียเงินเองจ้า

2y ago

ยินดีด้วยจ้า🥳

ไปได้นะคะแล้วแต่เราคะบ้านนี้ก็ทำเหมือนกันคะเราเสียเงินไปแล้ว

2y ago

ตอนนี้17สัปดาห์6วันคะ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ