อยากปรึกษาค่ะ

-คือหนูอยากทราบว่าประจำเดือนขาดได้จะ5วันแล้วหนูตรวจแล้วแต่มันเป็นผลลบอ่ะค่ะแล้วตกขาวไหลเยอะผิดปกติหนูต้องตรวจอีกรึยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ช่วยตอบหน่อยค่ะว่าต้องทำไง

อยากปรึกษาค่ะ
1 ตอบกลับ

อีก7วันค่อยกลับมาตรวจใหม่เพื้อความชัวร์.. และตรวจฉี่แรกตอนเช้า