ขอโทษเเม่ๆด้วยนะคะถ้าภาพมันไม่เหมาะสมหรือว่าอะไรอันนี้หนูไม่รู้ว่าคืออะไรจริงๆคะ🙏🏻🙏🏻

คือหนูอยากถามว่าเเบบนี้ใช่มูกมั้ยคะควรไปโรงพยาบาลหรือป่าวไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยคะไปโรงพยาบาลตอนนี้39+1เเล้วคะเเม่ๆช่วยตอบด้วยนะคะเมื่อวันพฤหัสหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน

ขอโทษเเม่ๆด้วยนะคะถ้าภาพมันไม่เหมาะสมหรือว่าอะไรอันนี้หนูไม่รู้ว่าคืออะไรจริงๆคะ🙏🏻🙏🏻
1 ตอบกลับ

ออกมาเยอะไหมค่ะ เป็นแค่มูกใสค่ะ ยังไม่ต้องไป

5mo ago

พอที่ทำให้เรารู้สึกว่ากางเกงมันเปียกๆอะคะ