ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือหนูล้มแล้วจะเป็นอันตรายต่อหนูน้อยในท้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้คือกลัวไปหมด30w

5 ตอบกลับ

ล้มแรงมั้ยค่ะ..มีเลือดออกมั้ยค่ะ..รีบไปหาหมอก็ดีนะค่ะคุณแม่..หมอจะได้อุลตร้าซาวด์ให้เราค่ะ..ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ.👌✌❤

ไปหาหมอให้ไวเลยสิ จะได้รู้ มาถามคนในนี้จะรู้ได้ยังไงคะ ยิ่งกังวลยิ่งต้องไป

ล้มแรงมั้ยค่ะถ้าแรงแนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ