อยากท้องทำไงดีคะ?

คือหนูลองทุกวิธีแล้วค่ะ โดยเฉพาะ อาหารตัวช่วยวิธีต่างๆ ให้แฟนเลิกดูดบุหรี่ ทานอาหารที่ทำให้ติดลูกง่าย มีอะไรกันทีไรก็แตกในทุกรอบ ก็ไม่มีสักที ใครมีวิธีดีๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่เทสไข่ตกมาตรวจค่ะ แล้วค่อยมีไรกันในวันที่ไข่ตก ถึงจะมีอะไรแล้วแตกในทุกครั้งถ้าไม่ตรงกะที่ไข่ตกก็ไม่ท้องค่ะ

ปรึกษาคุณหมอ เรื่องมีบุตรยาก น่าจะดีกว่านะคะ