หลั่งนอกแต่กลัวท้อง

คือหนูมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนครั้งแรกวันที่30 ส.ค. 2563 มีเพศสัมพันธุ์ได้ซักพักแฟนแอบเอาถุงยางออก แต่หลั่งนอก ครั้งต่อมา วันที่ 9 ก.ย. 2563 ก็มีเพศสัมพันธุ์อีก แฟนไม่ใส่ถุง2ครั้ง แต่หลั่งนอกระยะเวลาที่ทำก็ห่างกันพอสมควร ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแต่ปกติจะมาประมาณวันที่10กว่า หนูกลัวมากๆ หนูมีอาการตกขาวมากกว่าปกติ อ่อนเพลีย และมีไข้นิดหน่อย ปัสสาวะบ่อย ขับถ่ายลำบาก ตรวจครรภ์ตอนเย็นแล้วมันขึ้นขีดเดียว กังวลมากค่ะ#ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอก่อนนะคะพึ่งมีอะไรกันยังไม่รุ้หรอกค่ะ

ตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าค่ะ