สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือหนูมีนัดวันที่7กรกฎาเเร้วหนูไม่ได้ไปเพราะสมุดหนูหายหนูพึ่งได้คืนวันที่25เเร้วคอนนี้หนูยังไม่ได้ไปหาหมอเรยเพราะไม่มีคนพาไปแฟนไปทำงานต่างจังหวัดจะกลับวันที่28หนูก้เรยจะไปวันที่29คุนหมอเขาจะด่าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอใจดีค่ะไม่ด่าบางที่ก็จะแอบดุเรานิดหน่อย