ท้องแรก

คือหนูพึ่งท้องเข้าสองเดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝาก ถ้าไปฝากจะโดนหมอว่ามั้ยค้ะ???

51 ตอบกลับ

ไม่ว่า จ้า

ไม่ด่าจ้า

ไม่ว่า

ฝากเลยคะหมอจะได้ให้ยาบำรุง

ไม่ว่าจ้า บ้านนี้ฝาก6เดือน

ไม่ว่าจ้า บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องก็สองเดือนกว่าแล้ว

ไม่ว่าจ้าไปฝากเลยอย่าปล่อยให้นาน

รีบไปฝากเลยจ้า คุณหมอไม่ว่าอะไรหรอก

รีบไปก็ดีค่ะ จะได้รู้ว่าน้องแข็งแรงดีมั้ย

ไม่ว่าคะ รับไปฝากเลยจ้า