ย้ายไปคลอดที่ต่างจังหวัด

คือหนูฝากท้องที่โรงบาลนครปฐมแต่จะกลับไปคลอดที่อุบลต้องใช้เอกสารอะไรบ้างมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ด้านนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

แม่ไปก่อนคลอดสักสามเดือนก็ดีนะคะทางโรงพยาบาลจะได้มีประวัติการฝากครรภ์จะได้ไม่ฉุกเฉินจะง่ายในการคลอดค่ะจากคนมีประสบการณ์

เราก็คนอับลเหมือนกันจ้าเรามาฝากท้องที่สุราษฎร์ถ้าสิทธิเรายุอุบลก็ถือสมุดสีชมพู่ไปแค่นั้นค่ะ

ใช้สมุดฝากครรภ์ค่ะแล้วไปแจ้งที่โรงพยาบาลแต่ต้องกลับก่อนสัก2-3เดือนค่ะ

ใช้แค่สมุดฝากครรภ์ ไปติดต่อขอฝากที่ รพ.ที่จะคลอดได้เลยคะ

ใช้แค่สมุดฝากครรภ์กับบัตรประชาชนค่ะ

สมุดฝากครรภ์กับผลเลือดค่ะ