ถ้ามั่นใจว่าท้องได้3week ซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง จะขึ้น2ขีดไหมคะ

คือหนูประจำเดือนมาล่าสุดวันที่10ธันวา เเต่เดือนธันวาไม่ได้มีอะไรกับเเฟนเลย มามีอะไรกันวันที่3มกรา ไม่ได้ป้องกัน เเล้วเดือนมกรา ประจำเดือนหนูยังไม่มาเลยคะ จนถึงวันนี้ ซื้อที่ตรวจครรภ์มา ก็จึ้นเเค่ขีดเดียว มีโอกาสท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติเเล้วประจำเดือนหนูมาตรงทุกเดือนเลย เเต่เดือนมกราไม่มาเลย มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย บางทีปวดข้างขวาข้างเดียว ด้วยคะ

น่าจะยังไม่เจอคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย