สอบถามแม่ๆ

คือหนูท้องได้ 5 เดือนกว่าๆแล้ว แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลย ดูไม่เหมือนคนท้อง อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ซาวด์ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่า ท้องจะเล็กหรือใหญ่ขอแค่น้องน้ำหนักดีก็โอเคค่ะ

ท้องเล็กแต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่าแม่ 🥰