คุณแม่แพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้

คือหนูท้องแรกค่ะ แล้วแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรลงก็อ้วกออกหมด นมก็กินไม่ได้เลย ข้าวก็กินได้นิดเดียว แต่พอพยายามฝืนกินทั้งนมทั้งข้าว ถ้าฝืนมันอ้วกเลยค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวว่าลูกจะไม่สมบูรณ์แข็งแรง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค้ะ ช่วยแชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า บ้านนี้ช่วงแรกๆกินก้อ้วก เหม็นกระเทียมและข้าวหุงใหม่ๆมาก ได้กลิ่นคืออ้วก พออ้วกเสร้จแม่ก็หาอะไรกินต่อค่ะ555 ไม่ยอม แพ้ท้องแต่ยังกินได้😂

5y ago

ขอบคุณที่แชร์ประสบการ์ณนะคะ