ลูกดิ้นตอนไหน

คือหนูท้องแรกค่ะ อยากทราบเกณท์จริงๆที่น้องจะเริ่มดิ้นค่ะ กี่วีคคะแม่ๆ?

41 ตอบกลับ

21week ยังไม่ดิ้นเลยคะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้พึ่งตอดตอน5เดือน ท้องแรกจ้า

ถ้าดิ้นสม่ำเสมอคือ7-8เดือนขึ้นไปคะ

บ้านนี้19จ้าดิ้นเเบบเเรงเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน​20วีคค่ะ​

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีคค่ะ

รู้สึกชัดเจนช่วง 22-23 week ค่ะ

4เดือนกว่ายังไม่ดิ้นเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะหนู17+3wยังไม่ดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

ประมาณ22-23week ค่ะท้องแรก