กินยาบำรุงครรภ์

คือหนูท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่กินยาบำรุงที่หมให้ไม่ได้เลยลองเปลี่ยนเวลากินแล้วแต่ก็อ้วกเหมือนเดิม อันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะน้องจะแข็งแรงจะครบ32ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษากับคุณหมออย่างจริงจังนะคะ เพราะยาบำรุงทุกตัว "จำเป็น" ต่อทารกในท้องค่ะ

แต่ว่าท้องก็ใหญ่นะค่ะน้องดิ้นเก่งค่ะ