ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือหนูท้อง3เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยพึ่งท้องครั้งแรกจะเป็นอะไรมั้ยคะท้องก็ไม่ค่อยเเข็งด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เรื่องปกติของท้องแรกค่ะ ท้องยังไม่ออกหรอก บ้านนี้เริ่มมีพุงน้อยๆตอน 5 เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ขยายเอาๆจนเริ่มมีคนทักว่าท้องตอน 6 เดือนนี่เอง ตอนนี้ 9 เดือนแล้วอุ้ยอ้ายมากค่ะ ขยายไวมาก

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะท้องเล็กมาก ช่วง4เดือนแรกเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะไม่แข็งด้วย ภาพถ่ายตอน24W+6dค่ะ ตอนนี้26wแล้ว😍😍

อย่าไปกดท้องนะคะ บ้านนี้ท้องได้18วีคแล้ว ท้องก้อยังไม่ออกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องจะใหญ่ขึ้นประมาณ5เดือนค่ะ

น้อง 12 สัปดาห์ขนาด 5.4 ซม เองค่ะแม่ พุงยังไม่ออกค่าาา ถ้าออกตอนนี้ที่ท้องไม่แข็งคือไขมันของแม่ค่า 😆😆😆

รอสัก5-6เดือนจ้า ถ้าอยากให้ท้องออกชัดๆ บ้านนี้ออกตอน6เดือนครึ่ง

ไม่ต้องกังวลคะ หลังๆเดี๋ยวมาเอง ท้องเราออกมากๆช่วงเดือนที่5

4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่น้องตัวใหญ่มาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน7-8เดือนค่ะ มันแล้วแต่คนค่ะ

ปกติจ้า นี่ท้องเริ่มออกตอน4เดือนเลย

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ