คลอดมา1เดือนกว่าแล้วกลับไปทำงานได้มั้ยคะ

คือหนูทำงานร้านชาบูอะค่ะ แล้วอยากกลับไปทำงานเพราะไม่มีเงินเลย กลับไปทำได้ตอนไหนคะ ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าแล้วไปทำได้ยังคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีคนช่วยเลี้ยง จะไปก็ได้ค่ะ แต่ช่วงแรกเกิด ลูกต้องการแม่มากๆ ส่วนมากจะกลับไปทำช่วง 3-6 เดือนหลังคลอดค่ะ

4y ago

มีกรุ๊ปโอเพ่นแลทในไลน์ชื่อ “คนท้องคุยกัน” ค่ะ กดเข้าได้เลย