ปัสสาวะขุ่นขณะตั้งครรภ์

คือหนูตั้งครรภ์ได้4เดือน แล้วเมื่อวานมีปัสสาวะขุ่น วันนี้ลองทานน้ำให้มากขึ้นแล้วก็ยังขุ่นอยู่ ต้องลองทานน้ำกี่วันถ้ายังไม่หายถึงจะไปหาหมอได้คะ แล้วมีคุณแม่บ้านไหนปัสสาวะขุ่นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะปกติไม่ควรขุ่นค่ะ ลองเช็คอีกที ขุ่นเพราะมีตกขาวด้วยรึเปล่า ถ้าไม่ใช่ ไปหาหมอได้เลย ไม่ต้องรอค่ะ