มีน้องรึป่าว

คือหนูตรวจตอน5ทุ่มคะ แล้วขึ้น 2 ขีดแบบนี้ มันแน่ใจไหมคะว่ามีน้อง รึต้องรอตรวจตอนเช้าอีกทีฉี่แรก #ขอบคุณคะ

มีน้องรึป่าว
44 ตอบกลับ

เราว่าท้องเตรียมเป่งคุนแม่ได้เลย เอาจิงๆถ้าท้องตรวจตอนไหนก้อท้องนะไปตรวจโรงพยาบาลเค้าก้อใช้ที่ตรวจแบบคล้ายๆกันนะ เราตรวจตอนเย็นเลิกงานมาท้องไปตรวจโรงพยาบาลก้อท้อง แต่ขึ้นยุกับความมั่นใจของคุนแม่และแต่สำหรับเราตรวจเวลาไหนถ้าท้องตรวจยังไงก้อท้อง 🙏🏻🙏🏻

ถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็ขึ้น2ขีดค่ะ เราตรวจที่ตรวจครรภ์อันแรก เวลา 21:30 น. ขึ้น2ขีดค่ะ พอตื่นเช้ามาตรวจอีกอันก็ขึ้นเหมือนเดิม2ขีดค่ะ อีกวันไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์ แล้ว ถ้าอยากมั้นใจจริงๆไปตรวจที่หมอเลยค่ะ😊

ท้องค่ะชัดมาก เราเองก็ตรวจตอนเที่ยงคืน เพราะความใจร้อน ขึ้นเข้มๆแบบนี้เลย พอเช้าก็มาตรวจฉี่แรกอีก2รอบ สรุปท้องรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ชัดมากๆ ตอนตรวจครั้งแรกก็ กลางคืนประมาน2 ทุ่ม ขีดจางๆ พอเช้ามาตรวจแต่เช้าๆ อีกรอบ 2 แท่ง รอบนี้ชัดแจ๋ว เลยค่ะ

ท้องจร้าแบบนี้ เราก็ตรวจตอน4ทุ่มกว่าจางกว่านี้อีกสรุปคือท้องตอนนี้31วีคแล้ว😂 ถ้าไม่มั่นใจฉี่เเรกของตอนเช้าก็ได้ค่ะ

เราก็ตรวจตอนกลางคืนค่ะ สองขีด แล้วรอเช้ามาตรวจอีกรอบก็สองขีดค่ะ ปรากฎตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนจ้า ตอนนี้ 37 วีคแล้ว

แดงเข้มมาก ตรวจอีกรอบตอนเช้าก็ได้ค่ะ แต่เราว่าเข้มขนาดนี้ไม่พลาดแน่ๆ ยินดีด้วยนะค้า

ของบ้านนี้ตรวจตอนเที่ยงคืนขึ้นจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ท้องได้27wแล้วจ้า🥰

ฮอร์โมน HCG ไม่ใช่ใครก็มีง่ายๆ นะคะ นอกจากคนท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทางดีตรวจตอนเช้าจะให้ผลดีสุดค่ะ ลองตรวจใหม่ตอนเช้าอีกทีนะคะ