ได้โปรดแม่ๆๆ

คือหนูจำวันที่ประจำเดือนมารอบสุดท้ายไม่ได้อะค่ะ ไปฝากช้าคุณหมอจะว่าจะดุอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าจำประจำเดือนไม่ได้ น่าจะต้องดูจากใบซาวค่ะ จะเห็นอายุครรภ์การเติบโตของน้องค่ะ

ไม่ดุค่ะ เขาจะ U/S ดูแล้วก็จะยึดอายุครรภ์ตามนั้น อย่ากังวลค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ หมออาจจะเตือนหน่อยแต่ดีกับแม่และเด็กค่ะ

ไม่ดุค่ะเเม่หมอจะซาวดูอายุครรภ์จากตัวน้องค่ะ