แบบนี่เรียกว่าแพ้รุนแรงไหมค่ะ

คือหนูจะรู้สึกขมปากแล้วกลืนน้ำลายอยู่ประจำ พอได้กินของเปรี้ยวของเผ็ดความรู้สึกก็หายได้สักพักตอนเที่ยงก็เหมือนเดิมค่ะ แบบนี้แพ้รุนแรงไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนคนท้องแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ