ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

คือหนูกำลังท้องได้8สัปดาห์ แล้วฝันว่ามีผู้หญิงแก่ๆมาบอกว่าเขาเอาลูกเราไปแล้วพอเราไปแย่งคืนเขาก็ไม่ให้แล้วก็หายไปเลย ก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วปวดท้อง มันคือเหตุอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ฟังดูเหมือนจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ฝันร้ายอาจกลายเป็นดีก็ได้นะ สู้ๆค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวมากค่ะเเถวบ้านมีปอบ

ลองทำบุญใส่บาตรกรวดน้ำให้เค้า